Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

100.000đ

Daikin

- Vị trí lắp đặt tại dàn lạnh điều hòa

- Liên hệ: 090 999 0807_Mr.Trực

- Giá: 100,000 vnđ/ tấm phin lọc

 Còn hàng


Phin lọc khử mùi Apatit Titan là một trong những lớp màng lọc không thể thiếu của tất cả các dòng máy lạnh, máy lọc không khí. 

 

 

Sản phẩm được sản xuất chính hãng tại Daikin giúp phân hủy và loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và các thành phần trôi lơ lửng không mong muốn. 

 

Mùi hôi và vi khuẩn, virus được loại bỏ hoàn toàn bởi màng lọc xúc tác quang. Không cần thay thế phin lọc do mùi hôi dễ bị phân hủy. Ngoài ra, màng xúc tác quang và xúc tác khử mùi sẽ phân hủy các Formaldehyde và mùi hôi.

 

 

Mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho mọi không gian sống. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi sử dụng máy lạnh ( điều hòa )

 

 

Phin lọc Apatit Titan chỉ sử dụng kéo dài trong vòng 3 năm, để phin lọc sử dụng được dài lâu chúng ta cần vệ sinh phin lọc 6 tháng/ lần. Cũng như khi chúng ta sử dụng máy lạnh/ máy lọc không khí, cũng cần vệ sinh - kiểm tra - bảo trì/ bảo dưỡng máy theo đúng định kỳ.

 

 

BAO LÂU THÌ VỆ SINH MÁY LẠNH ?

  Hộ gia đình: 5 - 6 tháng/ 1 lần

  Doanh nghiệp, nhà hàng: 3 - 4 tháng/ 1 lần

  Xí nghiệp, khu chế xuất: 1 - 2 tháng/ 1 lần

( * Tùy vào mật độ sử dụng máy lạnh và vị trí lắp đặt máy mà thời gian bảo trì máy lạnh theo định kỳ riêng )

 

 

ĐỐI VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ: Cần vệ sinh định kỳ 6 tháng/ lần

Mọi thông tin thắc mắc về phin lọc Apatit Titan xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 090 999 0807_mr.Trực hoặc 028.2244.1636 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 905 Phan Văn Trị, P.7,Q.Gò Vấp, TP.HCM  để được hỗ trợ tư vấn.