Gói khử khuẩn máy lạnh Gelair

0 Đánh giá
600.000đ

Gói khử khuẩn máy lạnh Gelair chiết xuất từ dầu cây chè trà nguyên chất được trồng và chưng cất tại Australia giúp tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, cải thiện chất lượng không khí trong tòa nhà.


Còn hàng


 

Cách đơn giản nhất để cải thiện chất lượng không khí trong tòa nhà bằng cách tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và virus hình thành trong hệ thống điều hòa.

 

 Gói khử khuẩn máy lạnh Gelair

Gói khử khuẩn máy lạnh Gelair là một sản phẩm gel công thức đặc biệt được đặt trong máy điều hòa, lan tỏa mùi hương trà xanh trong toàn hệ thống điều hòa không khí. Tinh dầu trà xanh 100% tự nhiên là một hợp chất có khả năng tiêu diệt hiệu quả các loại vi khuẩn và nấm mốc.

 

 Tác dụng của gói khử khuẩn máy lạnh Gelair

+ Tiêu diệt nấm mốc
+ Tiêu diệt vi khuẩn (bao gồm vi khuẩn Legionella)
+ Tiêu diệt virus (bao gồm HSV & ngăn chặn sự sinh trưởng của H1N1)
+ Nâng cao chất lượng không khí trong nhà
+ Không chỉ tạo ra mùi hương mà còn tiêu diệt các tác nhân gây mùi.

 

 Vì sao cần sử dụng Gelair

Các tòa nhà, căn hộ rất dễ bị nấm mốc và vi khuẩn tích tụ vì các lý do khí hậu châu á nóng ẩm, sự ngưng tụ hơi nước tạo điều kiện cho sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn và virus, hệ thống HVAC cũ...

Nếu hệ thống điều hòa không khí không được xử lý sẽ phát sinh các vấn đề:

+ Sự phát tán của các vi khuẩn virus không nhìn thấy được
+ Sự sinh trưởng của nấm mốc trong toàn hệ thống
+ Gây mùi khó chịu, vì nấm mốc và vi khuẩn thường có các mùi hương đặc trưng
+ Gia tăng Hội chứng Bệnh nhà cao tầng hay Hội chứng Bệnh văn phòng (Sick Building Syndrome).

 

 Cách sử dụng gói khử khuẩn máy lạnh Gelair

Bệnh văn phòng hay hội chứng bệnh văn phòng (SBS) là thuật ngữ chỉ về các loại bệnh tật khác nhau có nguyên nhân từ những điều kiện và môi trường làm việc ở văn phòng, cao ốc và những công việc liên quan đến lao động đặc thù tại văn phòng. Tất cả nguyên nhân trên đã gây ra nguyên nhân cho hàng loạt căn bệnh trầm kha, gây cho người làm văn phòng thường đau ốm triền miên, cơ thể yếu nhược, hay mệt mỏi, dễ béo phì, suy nhược toàn diện, đặc biệt là các bệnh về thần kinh, dạ dày, cột sống, khớp, mắt, tĩnh mạch…. Tổ chức Y tế Thế giới đã cảnh báo có đến 30% cao ốc mới và được nâng cấp trên thế giới có thể gây ra các triệu chứng bệnh văn phòng, trong đó phụ nữ là đối tượng dễ bị hơn, và hầu hết các nguyên nhân đều gắn liền với sự kém chất lượng của hệ thống điều hòa không khí HVAC.

Gói khử khuẩn máy lạnh Gelair được sử dụng theo một cách đơn giản nhất. Mở gói sản phẩm và đặt khối gelair vào trong AHU, giữa bộ lọc và cuộn lõi làm lạnh. Gói khử khuẩn Gelair được đóng trong gói chân không, nên sẽ còn sót lại một ít dung dịch sau khi lấy ra. Chỉ cần đổ dung dịch này vào AHU , và sẽ giúp tạo ra mùi hương trà xanh cho toàn hệ thống ngay từ lúc bắt đầu sử dụng.

 

  Mùi hương tự nhiên của gói khử khuẩn máy lạnh Gelair

Mùi hương tự nhiên của Gelair được hình thành từ tinh dầu trà xanh. Khi được đặt vào trong hệ thống điều hòa, bạn có thể cảm nhận được mùi hương trà phảng phất mà mọi người mô tả là “sạch và tươi mát”. Mùi hương ban đầu này là cách tốt nhất để đảm bảo khối gelair đang lan tỏa những tinh chất của tinh dầu trà trong toàn bộ hệ thống, và đảm bảo rằng căn phòng đã được loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn và virus.

Gói khử khuẩn đã có mặt tại Úc, Mỹ và châu Âu hơn 10 năm qua. Giờ đây sản phẩm đã có mặt tại châu Á và có thể được sử dụng cho bất kỳ hệ thống điều hòa không khí nào.

Mẫu thử dung dịch gelair đã được kiểm nghiệm bởi TUV SUD PSB để xác định tính năng diệt khuẩn và nấm mốc của nó, dựa theo tiêu chuẩn BS:EN 1040:200.