Chuyển hướng gió DN 23"


Thái Lan
PFGSR-010423

 Màu sắc: Trắng ngà

 Giá chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt

 Giá chưa bao gồm 10% VAT

 Sản phẩm chịu được mọi điều kiện khí hậu từ môi trường tự nhiên

 Bảo hành: 2 nămCòn hàng


Tình trạng nắng nóng hiện nay kéo dài lâu hơn so với những năm trước, đòi hỏi nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng theo. Nhưng không phải gia đình nào cũng có vị trí đặt dàn nóng thuận lợi, việc đặt nhiều dàn nóng nằm cạnh nhau hay diện tích dàn nóng hạn hẹp, khi hoạt động dàn nóng sẽ phát ra tiếng ồn lớn và tạo không khí nóng khó chịu khi đứng gần máy.

Đặt nhiều dàn nóng nằm cạnh nhau

 

Lắp đặt chuyển hướng gió là giải pháp tốt nhất cho hiện tượng trên, giúp duy trì năng suất hoạt động và tuổi thọ của máy nén đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ củna máy lạh.

Lắp  đặt chuyển hướng gió vào dàn nong

 

Hoàn hảo cho những ai thích ra ban công hóng gió hoặc trồng một vài chậu cây cảnh, đồng thời còn góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy lạnh.

 

Chuyển hướng gió dàn nóng lắp đặt tại chung cư Botanica

 

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp trong việc vệ sinh dàn nóng. Lắp đặt chuyển hướng gió phù hợp với tất cả các dàn nóng máy lạnh, tại công ty Á Đông hỗ trợ dịch vụ bán sỉ và lẻ với mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: 090 999 0807 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng: 905 Phan Văn Trị,P.7,Q.Gò Vấp,HCM để được tư vấn. 

 

Sản phẩm liên quan