Chuyển hướng gió DN 20"

550.000đ

Thái Lan
PFGSR-010420

 Giá chưa bao gồm 10% VAT và chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt

 Sản phẩm có khả năng chịu được tia UV tốt

 Bảo hành: 2 năm

 Còn hàng


Các hộ gia đình tại khu chung cư đều lắp đặt cho mình một máy lạnh, vị trí đặt thường là ngoài ban công. Nhưng không phải ban công nào cũng có vị trí đặt dàn nóng phù hợp. Khi máy hoạt động, việc đặt nhiều dàn nóng nằm cạnh nhau sẽ phát sinh ra hiện tượng " máy phát ra độ ồn lớn, khí thải nóng sản sinh ngày càng nhiều " gây cảm giác nóng khó chịu mỗi khi ra ngoài ban công. 

 

Đặt nhiều dàn nóng nằm cạnh nhau dẫn đến giảm tuổi thọ máy nén do chịu ảnh hưởng từ luồng khí nóng

 

Lắp đặt chuyển hướng gió cho dàn nóng, ngăn chặn khí nóng thổi tác động trực tiếp vào đồ vật xung quanh. Trường hợp diện tích ban công hẹp thì khi lắp đặt tấm chuyển gió tạo cảm giác không gian thoáng mát và có thể trồng thêm một vài chậu cây ở ngoài ban công.

 

Lắp đặt chuyển hướng gió dàn nóng ngoài ban công

 

Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan nên về mặt chất lượng đảm bảo, có độ bền theo thời gian, thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết từ tự nhiên. Tùy vào công suất dàn nóng và loại model máy mà lựa chọn mặt nạ chuyển hướng gió phù hợp, đồng thời tùy theo vị trí đặt dàn nóng mà lắp đặt tấm chuyển hướng gió xoay sang trái, sang phải, lên trên hay xuống dưới đều được.

Lắp đặt sản phẩm xoay sang phải hoặc xoay lên trên

 

Lắp đặt chuyển hướng gió xoay sang phải hoặc xoay xuống dưới

 

 

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: 090 999 0807 hoặc địa chỉ: 905 Phan Văn Trị,P.7,Q.Gò Vấp,HCM để được tư vấn thêm

 

 

 

Sản phẩm liên quan