Air Wing Slim

1.200.000đ

Nhật Bản

  Kích thước: 120 mm x 700 mm ( 540 mm )

  Đàn hồi 3 cánh: 21,3" đến 27,6"

  Nguyên liệu: PolyProPylen

  Độ dày: 4,32 pound ( ~ 400 mm - 900 mm)

 Còn hàng


Bạn cảm thấy không thoải mái khi ngồi dưới máy lạnh, cảm giác khó chịu khi hơi lạnh từ máy lạnh thổi trực tiếp vào người. Bạn không thể tập trung làm việc khi chỗ ngồi của mình quá lạnh nhưng mọi người trong phòng lại bảo là nóng. Đừng lo giải pháp tốt nhất cho hiện tượng này đó là gắn tấm chuyển hướng gió cho dàn lạnh.

 

Cánh chuyển hướng gió cho dàn lạnh

Với chức năng điều chỉnh luồng không khí sang hướng khác giúp phân bố luồng không khí lạnh trải đều khắp phòng đảm bảo mang lại sự hoàn hảo trong không gian sống. Ngoài ra khi sử dụng tấm chuyển hướng gió này còn góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế bụi bẩn bám vào máy lạnh.

 

chuyển hướng gió

 

 

Lắp đặt đơn giản chỉ cần tháo hai miếng băng keo trên sản phẩm, sau đó dán lên thành của dàn lạnh là được. Nhưng cần lưu ý, vì sản phẩm là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản nên keo dán có độ dính cao, bạn cần xác định rõ vị trí cần dán cánh chuyển hướng gió rồi mới gỡ băng keo dán vào, vì một khi đã dán vào là không thể gỡ ra được.

 

Dán cánh chuyển hướng gió dán vào dàn lạnh

 

 

Air Wing Slim thiết bị chuyển hướng gió sau khi dán vào máy lạnh, chúng ta vẫn có thể điều chỉnh cánh chuyển gió lên trên xuống dưới  tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng.

 

Gắn chuyển hướng gió cho dàn lạnh áp trần

 

 

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua sđt: 090 999 0807 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 905 Phan Văn Trị,P.7,Q.Gò Vấp,HCM để được tư vấn.

 

Sản phẩm liên quan