Dàn nóng máy lạnh Daikin multi S – Model MKC50RVMV

19.100.000đ 18.600.000đ -2%

Daikin
MKC50RVMV

 Độ bền cao

 Tiết kiệm năng lượng

 Kết nối tối đa 3 dàn lạnh

 Bảo vệ điện áp cao và thấp

 Phin lọc khử mùi Apatit Titan

 

 Còn hàng


Sử dụng môi chất lạnh R-32

 

Ngày nay, khi vấn đề môi trường đang là một bài toán nan giải, máy lạnh Daikin multi S đã tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm máy lạnh sử dụng môi chất làm lạnh R-32 thân thiện với môi trường.

 

100 NĂM GIẢM THIỂU NGUY CƠ NÓNG LÊN TOÀN
CẦU THÔNG QUA CẢI TIẾN MÔI CHẤT LẠNH

 

 

 Độ bền cao

 

Bo mạch chính có thể chịu được các biến động điện áp cao và thấp từ 130 đến 440V. Máy điều hoà không khí Daikin có thể vận hành bình thường khi điện áp trong khoảng 130 và 264V. Ngay cả khi điện áp biến đổi đột ngột từ 0 đến 440V, máy điều hoà không khí Daikin vẫn có thể hoạt động trở lại mà không xảy ra sự cố gì. Daikin Multi S hoạt động trong điều kiện áp biến động quá cao hoặc quá thấp mà không xảy ra sự cố!

 

 

Tiết kiệm năng lượng

 

Nhờ vào những tiến bộ không ngừng về hiệu suất năng lượng, Daikin dẫn đầu thế giới về các giải pháp kiểm soát khí hậu liên quan đến hiệu suất năng lượng. Hệ thống máy lạnh Multi S này cũng được thiết kế để tiết kiệm điện năng. Trọng tâm là hai thiết bị chính: máy nén và van tiết lưu, máy điều hòa không khí Daikin tiêu thụ ít điện năng hơn và điều khiển môi chất lạnh thông minh hơn những sản phẩm thông thường

 

 

 Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

 

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virus, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe.

 

 

  Chế độ dàn lạnh làm việc êm

 

Mức cường độ âm của dàn lạnh khi làm việc giảm xuống 2 hoặc 3 db (A) so với tốc độ quạt cài đặt thấp nhất, bằng cách sử dụng bộ điều khiển từ xa

 

 

 Chức năng chuẩn đoán lỗi

 

Không biết máy lạnh của mình gặp trục trặc là một vấn đề mà người dùng đều lo lắng khi sử dụng máy. Tuy nhiên, với chức năng chuẩn đoán lỗi thông minh của máy lạnh Daikin multi S, sẽ làm bạn an tâm hơn khi biết được máy của mình hư bộ phận nào, khi nào cần thay gas, .... Vô cùng tiện dụng cho bất cứ ai, kể cả những ai không rành về máy lạnh.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Tên Model MKC50RVMV MKC70SVMV
Môi chất lạnh R32
Độ ồn (Cao/Thấp) dBA 49/44 51/46
Kích thước (Cao x Rộng x Dày) mm 550 x 675 x 284 595 x 845 x 300
Khối lượng kg 37 47

 

Sản phẩm liên quan