GIỚI THIỆU

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra  kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như tivi, máy giặt, máy lọc không khí, máy lạnh, vật tư điện lạnh .....

Siêu thị Điện máy Á ĐÔNG Là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên ra đời tại TP HCM vào năm 2010, chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Điện lạnh bao gồm tư vấn, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

Thời gian phục vụ khách hàng của các cửa hàng là từ 7h30 sáng đến 21h30 từ thứ hai đến thứ bảy trong tuần và 24/7 tại website dienmayadong.com

Sản phẩm luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Các chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống "Chất lượng, Giá trị đích thực".”

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tự hào với đội ngũ điều hành hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với công nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp.

SẢN PHẨM

Tập trung vào ngành hàng: Điện tử, Điện lạnh.

  • Máy điều hòa không khí
  • Bình nước nóng
  • Vật tư điện lạnh
  • Máy lọc không khí
  • Thiết bị lọc nước

Hãy đến và chia sẻ với chúng tôi !!!

Siêu thị Điện Máy Á ĐÔNG

Địa chỉ : 905 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0985969567 - 0789979297
Website: dienmayadong.com
Email: info@dienlanhadong.vn